ทำฟันที่ไหนดี

ทำฟันที่ไหนดี? ทำไมใครๆถึงเลือกทำฟันที่ศูนย์ทันตกรรม BIDC


ทำไมถึงต้องทำฟัน ที่ศูนย์ทันตกรรรม BIDC  : ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปี รวมจำนวนการรักษาทันตกรรมมากกว่า 66600 เคส ที่ให้โอกาสเราได้สร้างรอยยิ้ม ที่สวยงามให้กับผู้รับบริการ อีกทั้งทีมหมอฟันของ BIDC ยังเป็นทันตแพทย์ผู้ให้การรักษา ทำให้มั่นใจได้ว่า “ท่านจะได้รับการรักษาอย่างเหมาะสมและปลอดภัย” ที่คลินิกจัดฟัน กรุงเทพ BIDC

ศูนย์ทันตกรรม BIDC เป็นอาคารสูง 7 ชั้น พร้อมเทคโนโลยีทันตกรรมการแพทย์ล่าสุด มีห้องการรักษากว่า 20 ห้อง พร้อมทีมทันตแพทย์กว่า 40 ท่าน และห้องปฏิบัติการทันตกรรมในสถานที่ (แลปทันตกรรมภายในอาคาร BIDC) อีกทั้งยังเป็นศูนย์รากฟันเทียม และศูนย์ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม ออกแบบรอยยิ้มเพื่อให้คุณได้มีรอยยิ้มอย่างเป็นธรรมชาติในแบบที่คุณต้องการ รวมทั้งการจัดฟัน การผ่าตัดขากรรไกร โดยอาจารย์ทันตแพทย์ระดับแนวหน้าของเมืองไทย รวมไปถึงการจัดฟันแบบใส Invisalign center จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการบริการในทุกด้านอย่างดีที่สุด เพื่อรอยยิ้มที่สวยงามของผู้มารับบริการทุกท่าน

1. ทีมทันตแพทย์ผู้ให้การรักษาผู้มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

ที่ศูนย์ทันตกรรม BIDC เราให้การรักษาโดยทันตแพทย์ผู้ให้การรักษาทันตกรรมรากฟันเทียม ความสวยงาม จัดฟัน เพราะจำเป็นต้องอาศัยฝีมืออาจารย์ทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์ จึงจะสามารถวางแผนและให้การรักษาได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ

ทีมหมอฟัน มหิดล
ทีมหมอฟัน มหิดล

อีกทั้งทันตแพทย์ของเราได้รับการรับรองจากสมาคมทันตกรรมเพื่อความสวยงาม American Academy of Cosmetic Dentistry ประเทศสหรัฐอเมริกา และยังมีทันตแพทย์จัดฟันมีประสบการณ์สูง รวมถึงทีมทันตแพทย์จัดฟันแบบใสได้รับรางวัล Invisalign Diamond Provider จากบริษัท Invisalign Thailand และยังมีทีมทันตแพทย์แต่ละสาขาของเราร่วมกันแผนการรักษา เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และเพื่อรอยยิ้มที่สวยงามของผู้มารับบริการทุกท่าน

หมอฟัน ทันตแพทย์ผู้ให้การรักษา
รายชื่อทันตแพทย์ผู้ให้การรักษา ประจำศูนย์ BIDC
เทคโนโลยีทางทันตกรรม
เทคโนโลยีการทำฟันด้วยระบบ Digital
  • ศูนย์ทันตกรรม BIDC เป็นคลินิกจัดฟันเอกชนแห่งแรกในอาเซียนและในประเทศไทย ที่ได้รับการรับรองคุณภาพ จาก Joint Commission International (JCI) ประเทศสหรัฐอเมริกา ถือเป็นการยกระดับมาตรฐานการให้บริการในวงการทันตกรรมไทย ให้ทัดเทียมกับมาตรฐานโลก
  • มีระบบการทำการปลอดเชื้อเครื่องมือทันตกรรมตามมาตรฐานสากล
  • มีเครื่องมือที่ทันสมัย เช่น CT Scan 3D เพื่อให้ทันตแพทย์ได้เห็นรายละเอียดโครงสร้างของใบหน้าและขากรรไกร ช่วยให้การรักษามีความปลอดภัย ช่วยย่นระยะเวลาการรักษาให้สั้นลง ลดการเกิดผลข้างเคียง
  • มีการใช้เทคโนโลยี Digital Surgical Guide การวางแผนการฝังรากฟันเทียมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ที่ช่วยเพิ่มความแม่นยำในการรักษา ลดความเจ็บปวดจากการผ่าตัด และย่นระยะเวลาในการรักษาได้
  • สถานที่สะอาด ปลอดภัย มีการไหลเวียนอากาศภายในอาคารได้ดี ลดความเสี่ยงการติดเชื้อจากโรคระบาดต่างๆ มีระบบการฆ่าเชื้อที่ได้มาตรฐานทั้งก่อน-หลังให้บริการทางทันตกรรม ,การฆ่าเชื้อด้วยแสง UV ห้องทันตกรรมทุกเคส , เครื่องดูดละอองฝอยภายนอกช่องปาก , เครื่องฟอกอากาศประจำทุกจุด เป็นต้น
  • มีพยาบาลวิชาชีพ ตรวจวัดสุขภาพ ความดัน และมีการคัดกรองก่อนเข้ารับบริการ เพื่อความปลอดภัยของผู้มารับบริการทุกท่าน

การให้ยาคลายความกังวล ทางทันตกรรม มาตรฐานโรงพยาบาล

สำหรับผู้ที่มีความกังวล หรือกลัวการทำฟัน


การให้ยาชาและยาสลบแก่ผู้ป่วยเพื่อรับการรักษาทางทันตกรรม ผู้ป่วยอาจนอนหลับหรืออยู่ในสภาวะกึ่งมีสติเพื่อลดความวิตกกังวลทางทันตกรรม และความกลัวการทำฟันในระหว่างการรักษา ยาสลบของเราได้รับการตรวจสอบโดยแพทย์วิสัญญีแพทย์และพยาบาลที่ได้รับการรับรองภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย ASA ที่เข้มงวด โดยโรงพยาบาลฟัน BIDH ซึ่งเป็นพันธมิตรกับศูนย์ทันตกรรม BIDC


ข้อมูลเพิ่มเติม : ทันตกรรมภายใต้การดมยาสลบ (คลิก)

Digital Dental Lab
Dental Laboratory
ทันตกรรมประดิษฐ์

BIDC มีห้องแลปทันตกรรม ภายในตัวอาคาร เพื่อให้ความสะดวกในการควบคุม และความรวดเร็วในการผลิตชิ้นงานวีเนียร์ สามารถส่งมอบชิ้นงานได้เร็วขึ้น เพิ่มความแม่นยำตามที่ทันตแพทย์ออกแบบและวางแผนการรักษาไว้ (.. ข้อมูลเพิ่มเติม)

ศูนย์ทันตกรรม BIDC ให้บริการทางทันตกรรมโดยมีการควบคุมมาตรฐานคุณภาพเลือกใช้วัสดุพอร์ซเลนที่มีคุณภาพ วัสดุมีความแข็งแรง สีสวยเหมือนฟันธรรมชาติ มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้ มีการรับประกันหลังการรักษาทั้งคนไข้ที่อยู่เมืองไทย และกลับต่างประเทศ  อีกทั้ง BIDC เป็นศูนย์รากฟันเทียมที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานกว่า 15 ปี เราเลือกรากฟันเทียมที่มีมาตรฐานและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เช่น Straumann, SIC, PI-Branemark ผลิตจากวัสดุไทเทเนียม เข้ากับร่างกายของมนุษย์ได้ดี มีงานวิจัยรองรับ


วีเนียร์ e-max
รากเทียม Straumann
รากเทียม SIC
รากฟันเทียม P-I Brånemark

และเรายังได้รับการแต่งตั้งให้เป็น STRAUMANN GROUP ระดับ “VALUED PARTNER” อย่างเป็นทางการ ศูนย์ทันตกรรมBIDC จึงให้บริการคนไข้ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล มีการแบ่งชำระผ่อนจ่ายเพื่อให้คนไข้ของเราได้เข้าถึงรากฟันฟันเทียมที่มีคุณภาพดีทุกระดับ

คลินิกรากฟันเทียมที่ดีที่สุด

เรามีการอบรมให้ความรู้เจ้าหน้าที่ที่ให้บริการอยู่เสมอ ทั้งในเรื่องของงานบริการ และความรู้เฉพาะทางในเรื่องของทันตกรรม พนักงานสามารถสื่อสารได้ทั้งภาษาไทย จีน อังกฤษ สามารถให้คำแนะนำได้อย่างถูกต้อง และตอบคำถามเบื้องต้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้ที่มารับบริการได้รับการรักษาอย่างถูกต้องตามหลักการและดูแลให้บริการอย่างมืออาชีพ (.. ดูรีวิวจริงจากผู้มารับบริการ)

international dental patients
Thailand Dental Professionals
BIDC bangkok dental clinic
ทำฟันที่ไหนดี
แผนที่ ศูนย์ทันตกรรม BIDC (รัชดาภิเษก)

รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT


รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT : สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย โดยเลือกทางออกที่ 4 ซึ่งจะอยู่ด้านหน้าอาคารไทยประกันชีวิต ท่านสามารถเดินทางมายังศูนย์ทันตกรรม BIDC โดยผ่านห้าง BigC, ห้างThe Street ศูนย์ทันตกรรม BIDC อยู่ปากซอยรัชดาภิเษก 7 ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 นาที (500 เมตร) หรือสามารถมาโดยรถแท็กซี่ หรือรถประจำทางได้

รถส่วนตัว


รถส่วนตัว : หากตรงมาจากพระราม 9 ขับผ่านศูนย์การค้าฟอร์จูน (ฝั่งตรงข้ามเซ็นทรัลพระราม 9) ประมาณ 1.7 กิโลเมตร ผ่านห้าง The Street แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าศูนย์ทันตกรรม BIDC อยู่ปากซอยรัชดาภิเษก 7 (ซอยนาทอง) ติดถนนหลักรัชดาภิเษก มีที่จอดรถให้บริการ

แผนที่ Googlemap : BIDC Dental Center

การให้บริการทันตกรรมของเรา


ศูนย์รากฟันเทียม | Leading Dental Implant Center

อาจารย์สมพร

ศูนย์ทันตกรรม BIDC เป็นศูนย์ทันตกรรมรากเทียมชั้นนำของประเทศไทย เราเป็นศูนย์ทันตกรรมที่ประสบความสำเร็จในการปลูกรากฟันเทียม เนื่องเรามีจากทีมทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์สูง พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เช่น 3D CT Scan และ ห้องแลปทันตกรรมสำหรับครอบฟันบนรากฟันเทียม

ทันตกรรมความงาม | Top Dental Makeover Cosmetic Center

ทันตกรรมความงาม

ศูนย์ทันตกรรมด้านความงามครบวงจร สร้างยิ้มสวยแบบดารา BIDC เรามีทีมทันตแพทย์ผู้ให้การรักษาทันตกรรมวีเนียร์ เคลือบผิวฟัน ครอบฟัน แนวหน้าของประเทศ ซึ่งทันตแพทย์ส่วนใหญ่จบการศึกษาจากประเทศสหรัฐอเมริกา และได้รับ American board certified ซึ่งสามารถแก้ปัญหารอยยิ้มให้คุณได้

ศูนย์ทันตกรรมจัดฟัน | Invisible Braces Orthodontics Center

ดารา จัดฟันใส

ศูนย์ทันตกรรม BIDC ได้รับรางวัล Invisalign Dimond Provider ให้บริการทันตกรรมจัดฟันแบบใสโดยทันตแพทย์จัดฟัน และยังมีจัดฟันเหล็ก หรือจัดฟันโลหะ, จัดฟันเซรามิก, จัดฟันดาม่อน และการจัดฟันร่วมกับผ่าตัดขากรรไกร ก่อนจัดฟันควรเข้ารับการปรึกษาการดัดฟันกับคุณหมอจัดฟัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์การรักษาที่ดีที่สุด

ภาพการรักษาคนไข้จริง Before/After @BIDC Dentalรีวิวการทำวีเนียร์ Real Review

ภาพก่อน – หลัง การรักษาวีเนียร์ เคลือบผิวฟัน

เคสครอบฟัน

ภาพก่อน – หลัง การรักษาครอบฟัน

เคสวีเนียร์ bidc

ภาพก่อน – หลัง การรักษาวีเนียร์ เคลือบผิวฟัน

เคสครอบฟัน สะพานฟัน

ภาพก่อน – หลัง การรักษาครอบฟัน

เคสตัดเหงือก

ภาพก่อน – หลัง การตัดแต่งเหงือกเพื่อความงามเคสรากฟันเทียม

ภาพก่อน – หลัง การรักษาการฝังรากฟันเทียม

รากฟันเทียมบนสะพานฟัน

ภาพก่อน – หลัง การรักษาการฝังรากฟันเทียม

รากฟันเทียมแบบ all on 6

ภาพก่อน – หลัง การรักษาการฝังรากฟันเทียม

รากฟันเทียมทั้งปาก

ภาพก่อน – หลัง การรักษาการฝังรากฟันเทียมเคสตัวอย่างจัดฟันแบบใส

ภาพก่อน – หลัง การรักษาจัดฟันแบบใส invisalign

เคสจัดฟันร่วมกับการผ่าตัดขากรรไกร

ภาพก่อน – หลัง จัดฟันร่วมกับการผ่าตัดขากรรไกร

จัดฟันแบบใส กี่บาท

ภาพก่อน – หลัง การรักษาจัดฟันแบบใส invisalign

เคสที่ไม่ต้องผ่าตัดขากรรไกร

ภาพก่อน – หลัง จัดฟัน *บางเคสอาจไม่ต้องผ่าตัดขากรรไกร

จัดฟันใสใกล้ฉัน

ภาพก่อน – หลัง การรักษาจัดฟันแบบใส invisalign


*ข้อจำกัดความรับผิด: ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับการตอบสนองของแต่ละบุคคล

ฟันของเราเหมาะกับการรักษาแบบไหน?

ปรึกษาปัญหาเรื่องฟัน ฟรี!!

ปรึกษาออนไลน์ตอนนี้

ภาพผู้มาใช้บริการทันตกรรมของเรา

วีดีโอรีวิวจากผู้มาใช้บริการ

“วันนี้รับบทนางรีวิวกันนะจ๊ะ ฉันก็มาดัดฟันใสใส หัวใจ4ดวง เผื่อใครหลายๆคนกำลังอยากทำ จะได้รู้ไปพร้อมๆกันเล้ยย ✨😃”

คุณแจ็คกี้ ชาเคอลีน / (นักแสดง)

“คุณหมอทำวีเนียร์ได้เป็นธรรมชาติมากๆ ยิ้มแล้วดูไม่ออกว่าเป็นวีเนียร์ ประทับใจมากที่คุณหมอช่วยแก้รอยยิ้ม Happy มาก เพื่อนที่เจอชมกันหมดเลยว่ายิ้มสวยขึ้นจริงๆ”

คุณแพง ภิชาภัช / (นักแสดง)

“คุณหมอทำครอบฟันซี่ที่ร้าวใช้เทคโนโลยีตัวใหม่ด้วยค่ะ ชอบมากเลย รู้สึกสะดวกสบายช่องปากในเวลาที่ทำค่ะ ใช้เวลาไม่นาน คือ 1 วัน เรามาตอนเช้า ตอนเย็นก็ได้ครอบฟันกลับไป เป็นฟันที่ดูสวยเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ”

คุณโน้ต ณัฐกานต์ / (นักร้อง นักแสดงและพิธีกร)

“BIDC เป็นที่แรก ๆ ที่นำ invisalign เข้ามา เราแฮปปี้กับการคุยกับคุณหมอ @ice_udom ทพ.ณัฐพงษ์ (หมอไอซ์) แฮปปี้ทั้งตอนระหว่างทำ และตอนเห็นผลลัพธ์ Surprise มากที่เห็นภาพก่อนทำ-หลังทำ แล้วออกมาเป็นแบบนั้นจริง ๆ คุ้มค่ากับการรอคอย แพตทำฟันที่นี่มา 3-4 ปีแล้ว และพาที่บ้านมาทำด้วย ใครสนใจเรื่องการทำฟัน แพตแนะนำที่นี่จริง ๆ จากใจเลยค่ะ”

คุณแพต ชญานิษฐ์ / (นักแสดง)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม - ทำนัดปรึกษาปัญหาเรื่องฟัน ที่นี่

BIDC เราเปิดให้บริการทุกวัน ดูแลทุกท่านด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง

หมอฟัน รัชดา
ทำฟัน จัดฟัน
กลับไปด้านบน