ศูนย์ทันตกรรม BIDC ได้รับรองมาตรฐานโลก JCI (USA) 100 คะแนนเต็ม

ศูนย์ทันตกรรม BIDC

ณ วันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล (BIDC) ได้รับคะแนนเต็ม 100% จากการรับรองมาตรฐานใหม่ Joint Commission International (JCI) จากสหรัฐอเมริกา ครั้งที่ 4

ซึ่งการให้คะแนนในครั้งนี้ เป็นการทำคะแนนสูงสุดในปัจจุบัน ทำให้ศูนย์ทันตกรรม BIDC กลายเป็นอันดับที่ 1 ขององค์กรดูแลผู้ป่วยนอกในประเทศไทยและเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก

คลินิกจัดฟัน รัชดา

ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล (BIDC) ได้รับรองมาตรฐานโลก JCI (USA) 100 คะแนนเต็ม

ในระหว่างการตรวจนั้น Mr Richard Sheernan (ผู้ตรวจมาตรฐาน JCI จาก USA) ได้เอ่ยปากชมและยกย่อง BIDC ว่า “เป็นหนึ่งในหน่วยฆ่าเชื้อทางทันตกรรมที่มีการจัดการที่ดีที่สุดเท่าที่เขาเคยเห็นมา”

ผู้ตรวจมาตรฐาน JCI จาก USA
หน่วยฆ่าเชื้อทางทันตกรรม
Joint Commission International (JCI) ประเทศสหรัฐอเมริกา

Joint Commission International มีมาตรการด้านความปลอดภัยและคุณภาพผู้ป่วยทางคลินิกและการบริหารมากกว่า 600 รายการ เป็นการรับรองมาตรฐานการดูแลระดับสากล เพื่อมุ่งเน้นในความปลอดภัยของผู้ป่วย

ภาพการตรวจการรับรองมาตรฐานใหม่ Joint Commission International (JCI) จากสหรัฐอเมริกา ครั้งที่ 4 ช่วงวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 – วันที่ 2 ธันวาคม 2564 ณ ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล (BIDC)

BIDC Dental Center เป็นศูนย์ทันตกรรมแห่งแรกในประเทศไทย ที่ได้รับตราประทับสีทอง JCI และรักษามาตรฐานคุณภาพมาอย่างต่อเนื่องตลอด 9 ปีที่ผ่านมา เราจะให้บริการภายใต้มาตรฐาน JCI ต่อไป เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้ารับบริการ

คลินิกทันตกรรม BIDC รัชดา

BIDC เป็นศูนย์ทันตกรรมที่มีมายาวนานที่สุดในประเทศไทยที่มีการรับรองมาตรฐาน Joint Commission International (JCI) จากสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปี 2555 ซึ่งหมายความว่าผู้ที่กำลังมองหาการรักษาทางทันตกรรม ที่ BIDC จะได้รับการบริการที่มีคุณภาพ และความปลอดภัยในระดับสากลที่เหมือนกันกับมาตรฐานที่ได้รับการรับรองจาก JCI ทั่วโลก

ภาพการตรวจการรับรองมาตรฐาน Joint Commission International (JCI) จากสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปี 2555 – ปัจจุบัน ณ ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล (BIDC)

JCI dental clinic thailand
Joint Commission
JCI Bangkok Dental Clinic
JCI Thailand Dental Clinic
JCI Dental Center Bangkok

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : รางวัลที่ได้รับการรับรองคุณภาพ คลินิกทันตกรรม BIDC

Jointcommissioninternational.org เป็นองค์กรมาตรฐานทางคลินิกระดับสากลที่ใช้โดยโรงพยาบาลชั้นนำในประเทศไทยและทั่วโลก เพื่อตรวจสอบและกำหนดแนวปฏิบัติด้านความปลอดภัย BIDCเป็นศูนย์ทันตกรรมแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน JCI ตั้งแต่ปี 2555 และเป็นผู้นำด้านมาตรฐานอุตสาหกรรมทันตกรรมแห่งแรกของประเทศไทย

BIDC Dental Clinic
มาตรฐานโลก JCI (USA)

ข้อมูลจาก : jointcommissioninternational.org

ติดต่อเราศูนย์ทันตกรรม BIDC

ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์
157, 159 รัชดาภิเษก ซอย7 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 ประเทศไทย

โทรศัพท์ : +66 (2) 694 6400+66 (2) 692 4433
อีเมล์ : contact@bangkokdentalcenter.com

Line ID : @bidcdental

@bidcdental

jci certificate
กลับไปด้านบน